KNOWHOWBAKE

Signature Class

คลาสเรียนเอกลักษณ์ KNOWHOWBAKE
เข้าใจง่าย กลับไปทำได้จริง เข้าถึงเทคนิคลึกซึ้ง จากเพสทรี่เชฟมืออาชีพตัวจริง

Cake | เค้ก

เป็นคอร์สเรียนที่เหมาะสำหรับมือใหม่อยากเริ่มหัดทำเค้ก คอร์สนี้จะลงลึกรายละเอียดในหัวข้อการเรียนที่เหมาะสำหรับมือใหม่ อาทิ เช่น ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเค้กประเภทต่างๆ ความรู้ด้านการใช้อุปกรณ์สำหรับทำเค้ก ความรู้ด้านวัตถุดิบ การผสมเนื้อเค้ก และ ครีมในประเภทต่างๆ ตลอดจนการอบขนมและการตกแต่ง ในแต่ละหัวข้อการเรียนจะมีเคล็บลับและเทคนิคต่างๆมากมาย โดยการเรียนในคอร์สนี้จะเรียนผ่านการทำเค้กทั้ง 3 ประเภท สปองจ์เค้ก ชิฟฟ่อนเค้ก และ บัตเตอร์เค้ก ซึ่งเป็นพื้นฐานในการทำเค้ก
เรียนให้รู้ เรียนให้ลึก กับชีสเค้ก 3 ประเภท , ชีสเค้กแบบอบ , ชีสเค้กแบบไม่อบ ,ชิฟฟ่อนชีสเค้ก เรียนรู้ทุกๆกระบวนการทำชีสเค้กแบบเข้มข้น ตามแบบฉบับของ โรงเรียนสอนทำขนม โนว์ฮาว เบค ที่เชี่ยวชาญ การทำเบเกอรี่และอบ แบบคลาสสิก และ แบบร่วมสมัย
คอร์สเรียนทำชีสเค้ก
เรียนรู้ศิลปะแห่งการตกแต่งขนมที่สวยงาม กับคอร์ส Fancy Cupcake เรียนทำคัพเค้ก ขนมเค้กชิ้นเล็กที่ใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง เรียนรู้อุปกรณ์สำหรับทำคัพเค้ก วัตถุดิบชั้นเลิศที่คู่ควรกับคัพเค้กแสนสวย การทำเนื้อเค้กสำหรับคัพเค้ก การทำน้ำตกแต่งคัพเค้ก การขึ้นรูปน้ำตาลในแบบต่างๆ
คอร์สเรียนเค้กหน้านิ่มเหมาะสำหรับผู้ที่อยากเรียนรู้การทำเค้กนุ่มๆ ที่มีหน้าครีมละมุนและอร่อย สร้างสรรค์ขนมเค้กแบบง่ายๆให้สวยงาม อย่างมีสไตล์ เน้นกระบวนการนำเค้กหน้านิ่มมาออกแบบให้มีรูปแบบเฉพาะตัว โดยเจาะลึกทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ผู้เรียนจะได้ใช้พิมพ์เค้กหลายๆแบบเพื่องานออกแบบที่สวยงาม
ยกระดับทักษะการทำขนมของคุณด้วยคอร์ส Log & Roll Cake คอร์สเรียนทำโรลเค้ก พร้อมเทคนิคเฉพาะที่ช่วยให้โรลเค้กของคุณสมบูรณ์แบบในทุกๆการม้วน ฝึกเทคนิคการผสมแป้ง การตีไข่ให้ได้เนื้อเค้กเบาและฟู เพื่อให้เนื้อเหนียวนุ่ม ม้วนแล้วไม่แตก พร้อมเทคนิคการทำโรลเค้กในหลายๆแบบหลายสไตล์

Bread | ขนมปัง

คอร์สเริ่มต้นทำ ขนมปัง แสนอร่อยที่หอมกรุ่นจากเตา คอร์สนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณเข้าใจพื้นฐานของการทำขนมปังในทุกขั้นตอน เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน หรือผู้ที่อยากพัฒนาทักษะเพื่อการทำขนมปังที่สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เรียนพื้นฐานการทำโดว์ การหมักและการขึ้นรูปขนมปังหลายๆแบบ การอบขนมปัง สอนตั้งแต่พื้นฐานจนถึงการปรับสูตร เพื่อให้นักเรียนได้ขนมปังในแบบที่คุณต้องการ

COOKIE | คุกกี้

เรียนการทำคุกกี้ 4แบบ 4สไตล์ ครอบคุม ลงลึก คุกกี้ทุกประเภท หลักสูตรเรียนทำคุกกี้ขั้นพื้นฐาน ซึ่งเป็นขนมอบที่มีรูปแบบที่ทันสมัยและเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยที่ผู้เรียนรู้ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ทางด้านการทำขนมหรือคุกกี้มาก่อนเลย โดยเรียนรู้ตั้งแต่การใช้อุปกรณ์ , เรียนรู้วัตถุดิบสำหรับทำคุกกี้ การผสมคุกกี้ในรูปแบบต่างๆ , การขึ้นรูปคุกกี้ , การอบคุกกี้ , ตลอดจนการเก็บรักษาคุกกี้

PASTRY | เพสทรี่

คอร์สเรียนยอดนิยม เรียนทำชูครีมแบบญี่ปุ่น และ เอแคลร์แบบฝรั่งเศส ลงลึก ครอบคลุม กระบวนการทำชูครีมและเอแคลร์ในทุกๆขั้นตอน และเรียนการตกแต่งชูครีมและเอแคลร์ ให้ทันสมัย สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

WORLD BAKERY | เบเกอรี่ นานาชาติ

ART & BUSINESS

คำถามที่พบบ่อย คอร์สเรียนทำเบเกอรี่ระยะสั้น

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.

ตารางเรียนทำเบเกอรี่ 67-68

ยืดหยุ่น เรื่องวันเรียน สะดวกวันไหน มาเรียนวันนั้น เปิดสอนทุกวัน
ทุกคลาส วนเปิดรอบ วันธรรมดา และ เสาร์,อาทิตย์
ดูตารางเรียน

โปรแกรมระยะยาว & แพคเกจคอร์สเรียน

ดูโปรแกรม & คอร์สเรียนทั้งหมด

เรียนรู้เพิ่มเติม

เลขที่ 31 ซอยบรมราชชนนี 77 เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ (BTS, MRT บางหว้า exit1 ต่อแท็กซี่7นาที) เปิดทุกวัน หยุดวันอังคาร 10.00-16.00

Call us E-mail

Knowhow Group

Quick Links

  • คอร์สเรียนทำขนม
  • คอร์สเรียนทำเค้ก
  • คอร์สเรียนทำเบเกอรี่
  • คอร์สเรียนทำขนมปัง
  • คอร์สเรียนทำพาย
  • คอร์สเรียนทำคุกกี้
  • คอร์สเรียนทำพาย
  • คอร์สเรียนทำเบเกอรี่ญี่ปุ่น
  • คอร์สเรียนทำครัวซอง
  • คอร์สเรียนทำมาการอง
  • คอร์สเรียนทำทาร์ต

© 2024 Knowhowbake

©2024 KNOWHOWBAKE

Terms Privacy Cookies