Registration & Payment | วิธีสมัครเรียนและชำระเงิน
สมัครเรียนง่าย 4 ขั้นตอน
หลากหลายช่องทางทั้งออนไลน์ & ออฟไลน์
STEP 1 ดูคอร์สที่ต้องการเรียน และตารางเรียน
STEP 2 สมัครเรียน (เลือก1วิธี)
-
ไลน์ LINE ID: @KNOWHOWBAKE
-
โทร 02-8877026, 02-0054155, 089-8970478 (เวลาทำการ 9.00-17.00น.)
-
เข้ามาสมัครที่สถาบันฯ (นัดหมายล่วงหน้า)
สมัครเรียนแจ้งข้อมูลดังต่อไปนี้
1. คอร์สที่ต้องการสมัคร
2. ชื่อนักเรียน – เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ
|
STEP 3 ชำระเงิน สามารถชำระค่าคอร์สจำนวนเต็มเลย (หรือ) ชำระจองคอร์ส2,000บาทล่วงหน้า ส่วนที่เหลือชำระวันที่เรียน
- เข้ามาชำระที่สถาบันฯ >> เงินสด/ บัตรเครดิต/ บัตรเดบิต (*สิทธิพิเศษ ผ่อน0% 3-10เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ)
- ชำระผ่านบัตรเครดิตออนไลน์ – จองและแจ้งขอลิงค์กับเจ้าหน้าที่ได้ทางLINEat: @KNOWHOWBAKE (*สิทธิพิเศษ ผ่อน0% 3-10เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ)
- โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร / Mobile Banking
*กรุณาเก็บหลักฐานการชำระเงินไว้เสมอ: สลิปการโอนเงิน/ รูปe-slip (mobile banking)/ ใบเสร็จชำระเงิน
CREDIT CARD FRIENDLY
เรายินดีรับบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ
STEP 4 ยืนยันการชำระเงิน (เลือก1วิธี)
- ไลน์ LINE ID: @KNOWHOWBAKE
- โทร 02-8877026, 02-0054155, 089-8970478
ยืนยันชำระเงินแจ้งข้อมูลดังต่อไปนี้
1. ชื่อคอร์สและวันที่ลงสมัครไว้
2. ชื่อนักเรียน – เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ
3. หลักฐานการชำระเงิน
– สลิปการโอนเงิน (หรือ)
– แจ้งธนาคาร, วัน-เวลาที่โอน, ยอดโอน
|
– กรุณายืนยันการชำระเงินทุกครั้ง ที่ชำระเงิน
– กรุณาเก็บหลักฐานการชำระเงินมาแสดง ณ วันเรียน
– ตรงต่อเวลา ทุกคอร์สเริ่มเรียน 10 โมงตรง
– หลังจากจองคอร์สแล้ว ต้องชำระเงินค่าจองภายใน24ชั่วโมง
– หลังจากจองคอร์สแล้วไม่อนุญาติให้เปลื่ยนแปลงวันเรียนทุกกรณี
– ราคาแต่ละคอร์สเป็นราคาสุทธิ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ
Knowhow Group
- KNOWHOWCHEF
- KNOWHOWLAB
- KNOWHOWCLUB
- KNOWHOWSTORE
Quick Links
- คอร์สเรียนทำขนม
- คอร์สเรียนทำเค้ก
- คอร์สเรียนทำเบเกอรี่
- คอร์สเรียนทำขนมปัง
- คอร์สเรียนทำพาย
- คอร์สเรียนทำคุกกี้
- คอร์สเรียนทำพาย
- คอร์สเรียนทำเบเกอรี่ญี่ปุ่น
- คอร์สเรียนทำครัวซอง
- คอร์สเรียนทำมาการอง
- คอร์สเรียนทำทาร์ต