Classic bakery & Contemporary Pastry Remaster Class 2025

สมัครเรียนเป็นนักเรียน KNOWHOWBAKE

ก้าวแรกสู่ความเชี่ยวชาญในศิลปะแห่งการทำเบเกอรี่ และขนมอบ

Read our story

Registration & Payment | วิธีสมัครเรียนและชำระเงิน

สมัครเรียนง่าย 4 ขั้นตอน 
หลากหลายช่องทางทั้งออนไลน์ & ออฟไลน์


STEP 1 ดูคอร์สที่ต้องการเรียน และตารางเรียน

 


STEP 2 สมัครเรียน (เลือก1วิธี)

  • ไลน์ LINE ID: @KNOWHOWBAKE
  • โทร 02-8877026, 02-0054155, 089-8970478 (เวลาทำการ 9.00-17.00น.)
  • เข้ามาสมัครที่สถาบันฯ (นัดหมายล่วงหน้า)
 
สมัครเรียนแจ้งข้อมูลดังต่อไปนี้
1. คอร์สที่ต้องการสมัคร
2. ชื่อนักเรียน – เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ
 

 


 

STEP 3 ชำระเงิน  สามารถชำระค่าคอร์สจำนวนเต็มเลย (หรือ) ชำระจองคอร์ส2,000บาทล่วงหน้า ส่วนที่เหลือชำระวันที่เรียน

  • เข้ามาชำระที่สถาบันฯ >> เงินสด/ บัตรเครดิต/ บัตรเดบิต   (*สิทธิพิเศษ ผ่อน0% 3-10เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ)
  • ชำระผ่านบัตรเครดิตออนไลน์ – จองและแจ้งขอลิงค์กับเจ้าหน้าที่ได้ทางLINEat: @KNOWHOWBAKE (*สิทธิพิเศษ ผ่อน0% 3-10เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ)
  • โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร / Mobile Banking

*กรุณาเก็บหลักฐานการชำระเงินไว้เสมอ: สลิปการโอนเงิน/ รูปe-slip (mobile banking)/ ใบเสร็จชำระเงิน

CREDIT CARD FRIENDLY 
เรายินดีรับบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ 

 


 

STEP 4 ยืนยันการชำระเงิน (เลือก1วิธี)

  • ไลน์ LINE ID: @KNOWHOWBAKE
  • โทร 02-8877026, 02-0054155, 089-8970478
 
ยืนยันชำระเงินแจ้งข้อมูลดังต่อไปนี้
1. ชื่อคอร์สและวันที่ลงสมัครไว้
2. ชื่อนักเรียน – เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ
3. หลักฐานการชำระเงิน
– สลิปการโอนเงิน (หรือ)
– แจ้งธนาคาร, วัน-เวลาที่โอน, ยอดโอน
 

– กรุณายืนยันการชำระเงินทุกครั้ง ที่ชำระเงิน
– กรุณาเก็บหลักฐานการชำระเงินมาแสดง ณ วันเรียน
– ตรงต่อเวลา ทุกคอร์สเริ่มเรียน 10 โมงตรง
– หลังจากจองคอร์สแล้ว ต้องชำระเงินค่าจองภายใน24ชั่วโมง
– หลังจากจองคอร์สแล้วไม่อนุญาติให้เปลื่ยนแปลงวันเรียนทุกกรณี
– ราคาแต่ละคอร์สเป็นราคาสุทธิ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ

เลขที่ 31 ซอยบรมราชชนนี 77 เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ (BTS, MRT บางหว้า exit1 ต่อแท็กซี่7นาที) เปิดทุกวัน หยุดวันอังคาร 10.00-16.00

Call us E-mail

Knowhow Group

Quick Links

  • คอร์สเรียนทำขนม
  • คอร์สเรียนทำเค้ก
  • คอร์สเรียนทำเบเกอรี่
  • คอร์สเรียนทำขนมปัง
  • คอร์สเรียนทำพาย
  • คอร์สเรียนทำคุกกี้
  • คอร์สเรียนทำพาย
  • คอร์สเรียนทำเบเกอรี่ญี่ปุ่น
  • คอร์สเรียนทำครัวซอง
  • คอร์สเรียนทำมาการอง
  • คอร์สเรียนทำทาร์ต

© 2024 Knowhowbake

©2024 KNOWHOWBAKE

Terms Privacy Cookies